CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG HỌC BỔNG CỦA CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN – TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN HẠNH PHÚC

Cuộc sống này có quá nhiều điều bất ngờ nhưng cái quan trọng nhất thực sự tồn tại là tình thương. Sống không chỉ là nhận mà còn phải biết cho đi. Chính lúc ta cho đi nhiều nhất lại là lúc ta được nhận lại nhiều nhất.

Nằm trong chuỗi hoạt động trao học bổng khen thưởng học sinh vượt khó đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt, vừa qua Công ty TNHH SX-TM-DV Đăng Tuấn vừa kết thúc chương trình trao tặng học bổng cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn Thành phố Huế. Cùng lan tỏa giá trị truyền thống nhân văn và khuyến khích ý chí nỗ lực trong học tập đối với các em học sinh, chúng tôi đã tổ chức trao tặng những suất quà cho 15 Trường học chia đều cho 3 cấp trên địa bàn Thành phố Huế.

Ban lãnh đạo Công Ty Đăng Tuấn trao tặng quà cho học sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu

Công ty Đăng Tuấn đã trải qua hơn 45 năm hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất giày dép, thùng giấy carton, nước uống đóng chai và hệ thống dịch vụ nhà hàng, khách sạn với quy mô trãi dài trên toàn quốc như nhà hàng Khải hoàn, Nhà hàng Vỹ Dạ Xưa, nhà hàng Happy Land Wedding cùng với khách sạn và cư xá thuộc bộ phận Công ty.

Công ty Đăng Tuấn luôn xác định sự thành công và giá trị của thương hiệu không chỉ ghi nhận bằng doanh thu và sản phẩm, dịch vụ đem lại mà còn ở trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, xã hội; đặc biệt trong sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục nước nhà. Chúng tôi mong qua chương trình trao tặng học bổng này sẽ góp phần tiếp nối truyền thống nhân văn tốt đẹp, chắp cánh tri thức cho thế hệ trẻ, là tương lai của thành phố Huế nói riêng và của đất nước nói chung. 

Ông Nguyễn Đăng Huy cùng Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Tri Phương trao học bổng cho các em học sinh

 

 Chương trình đã trao tặng học bổng cho 15 trường trên địa bàn Thành phố Huế với tất cả 150 suất quà, tổng giá trị hơn 225.000.000 đồng. Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, nỗ lực để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trường THPT Nguyễn Huệ

Trường THPT Quốc Học

Trường THPT Cao Thắng

Trường THCS Phan Sào Nam

Trường THCS Phú Thượng

 

Đại diện Công Ty TNHH SX-TM-DV Đăng Tuấn, Ông Nguyễn Đăng Huy – Tổng giám đốc Công ty, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu các nhà trường cùng toàn thể Quý Thầy Cô đã tạo điều kiện để Công ty Đăng Tuấn có cơ hội được đến và tổ chức hoạt động trao tặng học bổng cho các em học sinh. Mong rằng những suất học bổng sẽ là động lực và là tinh thần giúp các em vững bước trong học tập và phát triển.

Trường THCS Thống Nhất

Trường THCS Đặng Văn Ngữ

Trường THCS Nguyễn Văn Linh

Trường TH Hương Sơ

Trường TH Phú Hậu

Trường TH Thuận Thành

Trường TH Trường An

Trong thời gian sắp tới, Công Ty Đăng Tuấn sẽ thường xuyên duy trì các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và vì một xã hội vững mạnh hạnh phúc. Hãy cùng chúng tôi làm nên những điều ý nghĩa và giá trị cho mầm xanh tương lai của đất nước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.026.662