Công ty Đăng Tuấn tham gia Sourcing at Magic – Cơ hội kết nối và hợp tác mới

Hội chợ Sourcing at Magic lần thứ 16 tại Las Vegas, là một trong những sự kiện hàng đầu trong ngành Da giày và dệt may tại Mỹ, thu hút hàng nghìn nhà xuất khẩu, nhập khẩu, bán buôn và bán lẻ từ Hoa Kỳ và các nước trên thế giới.

Một mùa triễn lãm nữa lại đến, dưới sự chủ trì của Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) và Hiệp hội Da-Giày-Túi xách Việt Nam (LEFASO), Công ty Đăng Tuấn đã tham gia hoạt động xúc tiến thương mại tại Hội chợ Sourcing at Magic lần thứ 16 (Hội chợ Magic Show 2023) tại thành phố Las Vegas, Mỹ từ ngày 7-9/8. Hội chợ này là một phần của Chương trình Quốc gia về Xúc tiến Thương mại 2023 được Bộ Công Thương phê duyệt.

Sourcing at Magic là một hội chợ xúc tiến thương mại chuyên ngành thời trang, tập hợp những nhà sản xuất, nhà cung cấp và cung ứng dịch vụ quốc tế từ mặt hàng may mặc và da giầy. Triển lãm năm nay có sự tham gia của hơn 950 doanh nghiệp từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng cộng 1.600 gian hàng.

Hội chợ Sourcing at Magic nổi tiếng ở thị trường tiêu dùng Mỹ và châu Âu, là trung tâm thu hút các chuyên gia trong ngành giày dép và thời trang. Tham gia hội chợ này, Công ty Đăng Tuấn và các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội quảng bá hình ảnh ngành công nghiệp giày dép Việt Nam, với khả năng sản xuất mạnh mẽ và chất lượng cao.

Triển lãm Sourcing at Magic không chỉ tạo điều kiện cho việc quảng bá thương mại và mở rộng thị trường mà còn giúp các tổ chức và doanh nghiệp nắm bắt cơ hội đầu tư, trao đổi kinh nghiệm, hình thành các liên doanh, đối tác và chuyển giao công nghệ. Sự tham gia vào những hoạt động này giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng tính cạnh tranh của ngành công nghiệp giày dép Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Sự tham gia của các công ty Việt Nam như Công ty Đăng Tuấn tại triển lãm Sourcing at Magic mang lại cơ hội để quảng bá hình ảnh ngành công nghiệp giày dép Việt Nam, trưng bày khả năng sáng tạo và sản xuất mạnh mẽ cũng như các sản phẩm chất lượng cao. \

Các sản phẩm được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm khá đa dạng, bao gồm túi canvas, túi da bò, da cá sấu, giày vải, giày thể thao và giày da thời trang. Công ty Đăng Tuấn hy vọng sự tham gia vào sự kiện này sẽ giúp công ty tiếp tục phát triển và đạt được nhiều kết quả thành công mới.

Sự tham gia của Công ty Đăng Tuấn tại Hội chợ Sourcing at Magic lần này chắc chắn sẽ giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mới, mở rộng thị trường và tăng cường định vị của mình trong ngành sản xuất và xuất khẩu Da Giầy.


Với tầm nhìn lâu dài, sự tham gia của doanh nghiệp Việt Nam tại Magic Show 2023 sẽ tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế của Việt Nam như một đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp toàn cầu. Với dự báo tích cực về nền kinh tế Hoa Kỳ, có thể tin rằng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam nói chung và ngành dệt may, da giày nói riêng sẽ sớm phục hồi. Điều này sẽ đảm bảo phúc lợi xã hội và góp phần vào tăng trưởng kinh tế trong thời gian tới.

Hy vọng rằng, thông qua sự kiện lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều kết quả thành công mới. Hy vọng quý khách hàng vẫn sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng Giày Đăng Tuấn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.026.662