Triển lãm Da và Giày Quốc tế – Việt Nam lần thứ 23: Theo dõi những xu hướng mới nhất trong ngành Da – Giày

Nằm trong chuỗi sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu của Việt Nam, Triển lãm Da và Giày Quốc tế – Việt Nam lần thứ 23 (The 23rd International Shoe & Leather Exhibition – Vietnam) đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh, từ ngày 12/07/2023 đến ngày 14/07/2023. Đây được coi là sự kiện quan trọng nhất trong lĩnh vực sản xuất Da và Giày tại Việt Nam cũng như khu vực ASEAN.

 

Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp, công ty sản xuất, phân phối, nhập khẩu và xuất khẩu sản phẩm giày dép, nguyên liệu da, máy móc thiết bị sản xuất da giày từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, Công ty Đăng Tuấn – một thương hiệu giày da chất lượng cao của Việt Nam, sẽ là một trong những đại diện nổi bật của ngành Da – Giày tại triển lãm lần này.

Với mong muốn giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ những chất liệu và kỹ thuật hàng đầu, Giày Tuấn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho triển lãm lần này. Những mẫu giày da của Giày Tuấn không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo tính tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra, triển lãm còn là cơ hội để Giày Tuấn tiếp cận với những xu hướng mới nhất trong ngành Da – Giày, từ đó phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Đồng thời, triển lãm cũng là dịp để Giày Tuấn tìm kiếm đối tác tiềm năng, mở rộng thị trường và phát triển mạnh mẽ hơn trong ngành Da – Giày.

Ngoài Việt Nam, triển lãm còn có sự tham gia của các nhóm/đoàn quốc gia đến từ nhiều nơi trên thế giới như Ấn Độ, Brazil, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,, Ý. Điều này cho thấy sự quan tâm và quyết tâm của các doanh nghiệp trong việc khai thác tiềm năng của ngành Da – Giày tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Với quy mô lớn và tầm ảnh hưởng rộng, Triển lãm Da và Giày Quốc tế – Việt Nam lần thứ 23 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho các doanh nghiệp trong ngành Da – Giày. Đây cũng là dịp để khách hàng có thể tiếp cận với những sản phẩm mới nhất và đáp ứng nhu cầu của mình về giày dép và sản phẩm da. Cùng tiếp tục đồng hành với Giầy Tuấn để nắm bắt xu hướng thời trang nói chung và xu hướng về Da Giày nói riêng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.026.662