CÔNG TY THNHH SX TM DV ĐĂNG TUẤN TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Với mong muốn chăm lo và tri ân cho mọi thành viên thuộc tập đoàn Đăng Tuấn Group, và mỗi dịp Tết đến xuân về là cơ hội để chúng tôi thể hiện tình cảm đặc biệt này. Chương trình tặng quà Tết nhân dịp cuối năm không chỉ là một hoạt động thường niên mà còn là cách Đăng Tuấn Group thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến từng người trong Công ty.

1. Hơn 400 suất quà trao tặng Cán bộ Công nhân viên Công ty 

Trong dịp này, công ty đã trao tặng hơn 400 suất quà Tết cho CBCNV toàn công ty kèm theo những lời chúc Tết chân thành và ấm áp. Món quà thiết thực và ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo cũng như Công đoàn công ty mỗi khi tết đến, xuân về, góp phần tăng thêm hương vị tình thân cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Chúng tôi tin rằng những món quà và lời chúc này không chỉ mang lại niềm vui trong dịp lễ Tết mà còn là nguồn động viên, sự khích lệ để mọi người tiếp tục phát triển và vươn lên trong sự nghiệp cùng Đăng Tuấn Group. Đây cũng chính là một trong những hoạt động thường niên sẽ được công ty duy trì trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo đời sống, giúp cán bộ công nhân viên công ty đón Tết thêm phần ấm cúng và ý nghĩa hơn.

(Hơn 400 phần quà tết gửi tặng đến CBCNV)

2. Hình ảnh tặng quà tết cho Cán bộ công nhân viên

Những ngày cuối năm, không khí làm việc tại Công ty TNHH SX TM DV Đăng Tuấn càng sôi nổi. Nhắc đến chuyện Tết, năm nào công ty cũng chăm lo Tết đầy đủ, chu đáo cho công nhân từ thưởng Tết, tặng quà, chúc Tết, tiệc tất niên nên CBCNV rất phấn khởi. Việc chăm lo Tết cho người lao động, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty TNHH SX TM DV Đăng Tuấn đã xây dựng kế hoạch khá sớm. Cả năm làm việc chăm chỉ, cuối năm ai cũng mong có được một cái Tết vui vẻ, ấm cúng, việc công ty quan tâm chăm lo cho công nhân thực sự là động lực để mọi người làm việc chăm chỉ và gắn bó với công ty hơn.

(Quà tết được trao tận tay CBCNV)

Đây cũng chính là một trong những hoạt động thường niên sẽ được công ty duy trì trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo đời sống, giúp cán bộ công nhân viên công ty đón Tết thêm phần ấm cúng và ý nghĩa hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng mỗi người sau khi nhận được những món quà và lời chúc sẽ cảm thấy được yêu thương, chăm sóc và động viên, từ đó tiếp tục phát triển cùng Đăng Tuấn Group trên con đường vươn xa, bay cao. 

(Quà tết được trao tận tay CBCNV)

Xuân Giáp Thìn đã về, hương vị Tết tràn ngập khắp phố phường, nhà máy, xí nghiệp. Với sự chuẩn bị chu đáo, sự yêu thương của công ty, toàn thể CBCNV trong công ty sẽ được đón một cái Tết cổ truyền thật đầm ấm yên vui.

 Chúc cho mọi người có một kỳ nghỉ Tết 2024 an lành và hạnh phúc!

 

Liên hệ với Giày Tuấn để được tư vấn hỗ trợ!

Fanpage Công ty Đăng Tuấn

Website Tuấn Shoes

Hotline: 0972 026 662

>> Đặt hàng ngay: https://tuanshoes.com.vn/gio-hang/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.026.662