LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Đăng Tuấn tiền thân là Hiệu giày Tuấn có lịch sử phát triển từ năm 1978, qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giày dép da cao cấp uy tín tại Việt Nam.

Sau hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

QUY TRÌNH TẠO RA SẢN PHẨM

Chế tạo những sản phẩm từ da nguyên tấm là cả một nghệ thuật. Chúng được áp dụng những kĩ thuật truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại nhất.

Cả quá trình được diễn ra khép kín và không hề có ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Khi sản phẩm đã được chế xuất, chúng sẽ được hoàn thiện thông qua bàn tay khéo léo của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Công ty Đăng Tuấn hiện đang sở hữu hệ thống bán lẻ với hơn 32 cửa hàng và hợp tác gần 300 đại lý kinh doanh giày dép trên toàn quốc.

Ngoài hoạt động bán hàng trực tiếp và kênh phân phối, Công ty đã hợp tác trang cấp đồng phục cho rất nhiều cơ quan công sở, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng,…